Sờ vùng kín có thai không thưa bác sĩ

Sờ vùng kín có thai không là băn khoăn của nhiều bạn trẻ khi quan hệ bằng tay hoặc có tiếp xúc cơ thể ở vùng kín. Sờ, chạm tay vùng kín có thai không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, hãy cùng tìm hiểu ngay câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Hỏi: Chào bác sĩ! Em và người yêu hiện đang là sinh viên, chúng em chưa muốn có em bé tại thời điểm này nhưng hôm trước em có trót quan hệ bằng tay. Bác sĩ cho em hỏi bạn trai sờ vùng kín có thai không ạ? Mong nhận được tư vấn của bác sĩ.

Trả lời: Chào bạn! Việc bạn nam dùng tay sờ vùng kín của nữ giới cũng có nhiều tác dụng trong quan hệ tình cảm của cả hai bạn như:

  • Tăng khoái cảm, kích thích bạn nữ trong màn dạo đầu để dễ đạt cực khoái hơn.
  • Dùng tay quan hệ giảm khả năng mang thai ngoài ý muốn.
  • Dùng tay quan hệ là biện pháp phòng tránh lây nhiễm bệnh xã hội.
  • Quan hệ bằng tay, sờ vùng kín là cách quan hệ nhiều nữ giới muốn sử dụng để giữ “cái ngàn vàng” cho đêm tân hôn.

Chạm tay, sờ vùng kín có thai không thưa bác sĩ?

Chính bởi những lý do trên mà hiện nay việc quan hệ bằng tay khá phổ biến với các bạn trẻ. Vậy sờ vùng kín có thai không và quan hệ bằng tay có thai khi nào? Với câu hỏi sờ vùng kín có thai không của bạn thì chúng tôi muốn gửi phản hồi tới bạn như sau:

Quá trình thụ tinh tạo hợp tử để phát triển thành phôi thai chỉ xảy ra khi có sự gặp nhau và kết hợp giữa trứng và tinh trùng. Vì vậy, sờ vùng kín có thai không sẽ phụ thuộc vào việc có sự tiếp xúc giữa tinh trùng và trứng khi sờ vùng kín hay không. Khi chỉ quan hệ bằng tay, trứng và tinh trùng sẽ gặp nhau do tinh trùng xuất hiện trên tay nam giới và theo đó di chuyển vào phía trong tiến thành thụ thai.

Chạm tay, sờ vùng kín có thai không thưa bác sĩ?

Trường hợp Chạm tay, sờ vùng kín không có thai hoặc khả năng mang thai thấp:

  • Nếu bạn nam chỉ sờ vùng kín, mơn trớn và kích thích phía bên ngoài và bạn nam chưa xuất tinh, cả hai bên không có sự giao hợp, không có tinh dịch đi vào phía trong âm đạo thì tỷ lệ mang thai là bằng 0. Bạn hoàn toàn không có khả năng mang thai ngoài ý muốn.
  • Tuy nhiên trên thực tế khi quan hệ rất khó kiểm soát và đảm bảo chắc chắn rằng không có tinh dịch xuất ra trong suốt quá trình quan hệ. Tay nam giới nếu bị dính tinh dịch nhưng không tiến hành xâm nhập sâu mà chỉ mơn trớn bên ngoài vùng kín thì khả năng mang thai là khá thấp, rất hiếm gặp trường hợp mang thai do nguyên nhân này.

Trường hợp chạm tay, xờ vùng kín khả năng mang thai cao

  • Nhiều bạn nam thường có ý nghĩ xuất tinh ngoài thì sẽ không có khả năng “dính bầu” nhưng cách này vẫn tiềm ẩn khả năng mang thai. Mặc dù tỷ lệ mang thai ngoài ý muốn nhỏ, ít xảy ra nhưng cũng không phải là chưa từng ghi nhận. Khi tinh dịch xuất ra ngoài, bắn và dính vào tay nam giới sau đó nam giới sử dụng tay để quan hệ, sờ vùng kín và có hành động chạm sâu vào phía trong âm đạo thì bạn nữ vẫn có khả năng mang thai. Chỉ cần 1 tinh trùng gặp được trứng đúng thời điểm là bạn đã có khả năng cao mang bầu rồi. Lượng tinh dịch càng nhiều thì tỷ lệ mang thai sẽ càng lớn.

Trường hợp chạm tay, xờ vùng kín khả năng mang thai cao

Lưu ý về khả năng mang thai khi bạn trai xờ vào vùng kín

Việc sờ vùng kín có thai không còn phụ thuộc vào chu kỳ kinh nguyệt và ngày rụng trứng của bạn nữ. Thông thường tinh trùng có khả năng tồn tại trong 5 ngày nhưng trứng chỉ tồn tại 12 đến 24 giờ. Nếu thực hiện quan hệ vào những ngày trứng rụng, tay bạn nam có dính tinh dịch và đưa sâu vào trong âm đạo nữ giới trong thời điểm 3 ngày xung quanh ngày rụng trứng thì tỷ lệ mang thai cao hơn. Càng xa ngày trứng rụng tỷ lệ thụ thai sẽ càng thấp, nguy cơ mang thai ngoài ý muốn của bạn sẽ thấp hơn.

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn cung cấp với bạn về câu hỏi sờ vùng kín có thai hay không. Sờ vùng kín là hoạt động kích thích khoái cảm của nữ giới thường được sử dụng trong màn dạo đầu hoặc áp dụng cho các cặp đôi muốn chọn quan hệ bằng tay để giữ cái ngàn vàng cho đêm tân hôn. Tuy nhiên, các bạn nữ cũng nên lưu ý những nguy cơ tiềm ẩn xung quanh việc quan hệ bằng tay như:

- Sờ vùng kín và quan hệ bằng tay có thể gây viêm nhiễm. Trước khi muốn quan hệ bằng tay nam giới cần cắt tỉa phần móng tay, rửa tay thật sạch để loại bỏ tất cả vi khuẩn có thể tồn tại trên tay tránh lây nhiễm cho bạn nữ dễ gây nên bệnh lý viêm nhiễm âm đạo.

- Sờ vùng kín có thể gây xước “cô bé”. Móng tay của nam giới quá sắc nhọn có thể là nguyên nhân gây xước “cô bé” làm cho bạn nữ bị đau và tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm xâm nhiễm và gây bệnh phụ khoa.

- Sờ vùng kín vẫn có thể gây mang thai ngoài ý muốn hoặc lây nhiễm bệnh xã hội, mụn rộp sinh dục dù tỷ lệ rất thấp.

- Tay của bạn nam nếu có biểu hiện bị bệnh lý về da khi tiếp xúc vùng kín nữ giới có thể lây bệnh, làm tổn thương vùng kín.

Sờ vùng kín hay quan hệ bằng tay sẽ không xấu nếu bạn biết cách đảm bảo vệ sinh, an toàn khi sử dụng hành động này trong các “cuộc yêu”. Bạn nữ cũng không nên quá lo lắng bởi tỷ lệ thụ thai do sờ vùng kín là rất thấp. Trong trường hợp có dấu hiệu hoặc biểu hiện mang thai sớm bạn nữ cần đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và tư vấn biện pháp chăm sóc thai sản hoặc phương pháp nạo phá thai an toàn trong thời kỳ đầu thai kỳ. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “sờ vùng kín có thai không” tới phòng khám đa khoa Hưng Thịnh. Còn bất cứ lăn tăn nào cần tư vấn hãy để lại cho chúng tôi dưới mục tin nhắn hoặc liên hệ qua hotline 0395456294 để được tư vấn cụ thể, kịp thời nhất.

Chạm tay, sờ vùng kín có thai không thưa bác sĩ?
Đánh giá: 9.2 / 10 ( 28 lượt đánh giá )

Nếu thông tin hữu ích hãy Like hoặc Chia sẻ đến mọi người:

Cập nhật lần cuối: 28-09-2021