Phá thai ở đâu tốt 11 địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Phá thai an toàn là một trong những hình thức kế hoạch hóa gia đình dành cho những cặp đôi không may lỡ mang thai ngoài ý muốn. Vậy địa chỉ phá thai ở đâu tốt? Phá thai ở đâu tốt tại Hà Nội? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp những địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn và tham khảo.

Tại sao cần phải thực hiện phá thai an toàn?

Phá thai an toàn là một trong những phương pháp đình chỉ sự phát triển của thai nhi được thực hiện bởi bác sĩ thành thạo tay nghề tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín cung cấp dịch vụ phá thai an toàn, đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về chất lượng dịch vụ y tế. Phá thai an toàn gồm có các phương pháp phổ biến chính được áp dụng tại những địa chỉ y tế chuyên khoa như phá thai bằng thuốc, hút thai chân không

Việc thực hiện các biện pháp phá thai an toàn khi lỡ mang thai ngoài ý muốn hay do tình trạng sức khỏe của mẹ và thai nhi không đủ điều kiện để giữ thai, sẽ giúp hạn chế được tối đa những tai biến sau khi thực hiện thủ thuật phá thai an toàn sau này cho người phụ nữ như:

4 nguyên nhân cần phải thực hiện phá thai an toàn

 • Viêm nhiễm cơ quan sinh dục: Trong quá trình thực hiện thủ thuật phá thai, kể cả khi dụng cụ kỹ thuật y tế đã được tiệt trùng và thao tác kỹ thuật tỉ mỉ cẩn thận, nhưng vẫn có cơ hội để các vi khuẩn gây hại xâm nhập gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục như viêm nội mạc tử cung, dính tử cung,...
 • Băng huyết: Khi thực hiện phá thai không an toàn thao tác kỹ thuật thực hiện hút thai không đúng sẽ dẫn đến khả năng rách, thủng cổ tử cung bị rách thủng. Nếu không có biện pháp xử lý kịp thời sẽ khiến thai phụ chóng váng do mất máu, gây nguy hiểm đến tính mạng.
 • Sót nhau, thai: Sót nhau hoặc sót thai là một trong những biến chứng thường gặp khi thực hiện phá thai không an toàn. Tình trạng này cần được phát hiện sớm để có biện pháp xử lý kịp thời và phụ hợp.
 • Phản ứng của thuốc mê: Trong các thực hiện phá thai có kích thước thai nhi lớn, thai phụ  cần phải gây mê để thực hiện hút thai. Ở trường hợp này sẽ có nguy cơ gặp phải phản ứng thuốc mê, làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh, gây sốc thuốc và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Người phụ nữ dù thực hiện loại hình thức phá thai an toàn nào thì vẫn tác động đến tâm lý và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân về sau. Do vậy, việc tìm hiểu và lựa chọn một phương pháp phá thai an toàn và địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tốt là những vấn đề rất quan trọng. Điều này không chỉ giúp người phụ nữ có thể đình chỉ thai nghén một cách an toàn mà còn có thể hạn chế được những tai biến ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Điều kiện để trở thành địa chỉ phá thai an toàn, uy tín ở Hà Nội

Việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn tốt nhất và uy tín giữa hàng nghìn các địa chỉ phá thai mọc lên như nấm hiện nay là một trong những việc làm rất khó khăn đối với thai phụ. Vì vậy, để có thể xác định được địa chỉ phá thai ở đâu tốt, thực hiện thủ thuật phá thai ở đâu tốt nhất ở Hà Nội uy tín, chất lượng thì thai phụ cần phải tìm hiểu những địa chỉ y tế đó có đảm bảo đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây hay không, cụ thể:

 • Cơ sở y tế phá thai cần đảm bảo về tính pháp lý, hoạt động hợp pháp, cung cấp các dịch vụ phá thai an toàn được kiểm duyệt về chất lượng từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.
 • Sở hữu đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa có trình độ chuyên môn cao, thành thạo tay nghề, có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thủ thuật phá thai, đảm bảo có giấy phép hành nghề theo đúng quy định
 • Áp dụng các phương pháp phá thai an toàn hiện đại phù hợp với các độ tuổi thai nhi, đảm bảo không để lại di chứng sau thủ thuật.
 • Hệ thống trang thiết bị y tế, kỹ thuật máy móc hiện đại mới đảm bảo cho ra kết quả chính xác tuổi thai nhi và tình trạng sức khỏe thai phụ, từ đó nhận được phương pháp phá thai phù hợp an toàn.
 • Các dụng cụ y tế chuyên dụng, không gian thăm khám đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối tránh tình trạng viêm nhiễm có thể xảy ra sau khi thực hiện thủ thuật.
 • Chi phí thực hiện phá thai an toàn công khai, minh bạch theo đúng quy định

Trên đây là những điều kiện mà một địa chỉ phá thai cần phải đáp ứng đầy đủ để trở thành địa chỉ phá thai an toàn, uy tín và tốt nhất ở Hà Nội. Nhờ đó, sẽ giúp thai phụ có thể dễ dàng đánh giá được một địa chỉ phá thai ở đâu tốt nhất, từ đó có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn khi cần.

11 Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tốt nhất? Để có thể giúp thai phụ dễ dàng tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn, để giảm thiểu tối đa các biến chứng tổn hại sức khỏe có thể xảy ra, các chị em phụ nữ đừng bỏ qua danh sách địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay, mà chúng tôi đã tổng hợp lại dưới đây.

1. Phá thai an toàn ở Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh

 • Địa chỉ: số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tốt tại Hà Nội với mức chi phí hợp lý. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một trong những địa chỉ phá thai an toàn, uy tín đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu. Phòng khám Hưng Thịnh được rất nhiều các chị em phụ nữ lỡ mang thai ngoài ý muốn tin tưởng lựa chọn đến thực hiện đình chỉ thai nghén. Hầu hết mọi trường hợp phá thai tại đây đều cảm thấy hài lòng về năng lực và kỹ thuật phá thai an toàn tại đây, trở thành một trong những cơ sở phá thai an toàn ở hà nội được nhiều người đánh giá cao.

Phòng khám hội tụ đầy đủ điều kiện để trở thành địa chỉ phá thai an toàn uy tín, giúp hạn chế tối đa các biến chứng và cải thiện tốt tình trạng sức khỏe của thai phụ một cách hiệu quả nhất khi thực hiện thủ thuật phá thai. Cụ thể như sau:

Đảm bảo cung cấp dịch vụ phá thai an toàn hợp pháp

Phòng khám Hưng Thịnh thực hiện phá thai an toàn đảm bảo về mặt pháp lý, được cấp phép hoạt động và nhận được giám sát kiểm duyệt về chất lượng từ Sở y tế, hoàn toàn đảm bảo toàn bộ quá trịnh đình chỉ thai nghén đều được thực hiện an toàn.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi

Phòng khám Hưng Thịnh quy tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, vững tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện thăm khám và tiến hành làm thủ thuật đình chỉ thai nghén. Do đó, thai phụ đến thực hiện phá thai tại đây, sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa thực hiện kiểm tra chính xác độ tuổi thai nhi và tư vấn phương pháp phá thai an toàn phù hợp, giảm thiểu tối đa các biến chứng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe có thể xảy ra sau khi thực hiện thủ thuật.

Phương pháp phá thai an toàn, hiện đại

Hiện tại, phòng khám Hưng Thịnh đang áp dụng các biện pháp phá thai an toàn bằng các phương pháp như bỏ thai bằng thuốc, hút thai chân không. Căn cứ vào kết quả thăm khám về độ tuổi thai nhi và tình trạng sức khỏe của thai phụ, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn biện pháp đình chỉ thai nghén đảm phù hợp, đảm bảo an toàn và hiệu quả khi thực hiện.

 • Phá thai bằng thuốc: biện pháp được chỉ định dành cho các trường hợp thai dưới 6 tuần tuổi, nằm ổn định trong tử cung, thai phụ đảm bảo về mặt sức khỏe ổn định không mắc các bệnh phụ khoa.
 • Phá thai bằng thủ thuật ngoại khoa: phương pháp này gồm có hút thai chân không được áp dụng dành cho các trường hợp thai từ 6 cho đến 12 tuần tuổi, thai phụ không bị viêm nhiễm phụ khoa hoặc các bệnh lý nội khoa. 

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại

Phòng khám Hưng Thịnh chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất hạ tầng, xây dựng mô hình thăm khám theo tiêu chuẩn quốc tế, các phòng chức năng riêng biệt mang đến tâm lý thoải mái nhất dành cho bệnh nhân. Đồng thời sở hữu các kỹ thuật máy móc hiện đại, công nghệ mới được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học phát triển, được kiểm duyệt về chất lượng. Từ đó, hỗ trợ chẩn đoán chính xác độ tuổi, vị trí thai nhi và tình trạng sức khỏe, mọi quy trình thăm khám và thực hiện thủ thuật đều được diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Chi phí thực hiện phá thai an toàn hợp lý

Phòng khám có mức giá phá thai an toàn hợp lý, mọi chi phí, bảng giá thăm khám, thực hiện thủ thuật phá thai đều được niêm yết công khai rõ ràng tới thai phụ, đảm bảo không phụ thu thêm bất kỳ khoản phí ngoài giờ nào khác. Đồng thời, phòng khám Hưng Thịnh đang triển khai gói ưu đãi 30% chi phí điều trị khi đã đặt lịch khám trước. Ngoài ra, mọi thông tin trao đổi giữa người bệnh và bác sĩ cũng như hồ sơ bệnh án hoàn toàn được bảo mật theo đúng quy định, không tiết lộ ra bên ngoài.

Chính nhờ đáp ứng được đầy đủ những điều kiện để trở thành một địa chỉ phá thai an toàn uy tín, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chính là một trong những địa chỉ giúp các chị em phụ nữ chấm dứt sự phát triển thai nghén một cách an toàn, được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Phá thai an toàn ở Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh

2. Bệnh viện Phụ sản Trung ương địa chỉ phá thai an toàn

 • Địa chỉ: số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nếu bạn chưa biết nên tiến hành phá thai ở đâu tốt, an toàn thì có thể lựa chọn bệnh viện Phụ sản Trung ương. Là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản chuyên khoa đầu ngành về lĩnh vực Sản Phụ khoa với quy mô lớn nhất Hà Nội. Bệnh viện từ đâu đã trở một trong những địa chỉ đáng tin cậy của chị em phụ nữ miền Bắc nói chúng và Hà Nội nói riêng. Bệnh viện Phụ sản trung ương sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm về sản phụ khoa. Đồng thời đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ tốt trong công tác chẩn đoán, thăm khám trước khi thực hiện thủ thuật.

Đối với dịch vụ phá thai, tại đây áp dụng các phương phá thai an toàn hiện đại như bằng thuốc, hút thai,... Thai phụ cần lưu ý rằng, nếu muốn khám phụ khoa và phá thai ở bệnh viện Phụ sản TW thì nên đặt lịch hẹn trước, đến khám sớm hoặc lựa chọn gói khám dịch vụ sẽ giảm thiểu thời gian chờ đợi hơn.

3. Phá thai ở Khoa Phụ sản - Bệnh viện Bạch Mai

 • Địa chỉ: số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

Khoa Phụ sản - Bệnh viện Bạch Mai là một trong những địa chỉ thực hiện phá thai một cách an toàn và uy tín tại khu vực Hà Nội. Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, được đào tạo bài bản chuyên môn từ nước ngoài. Bên cạnh đó, chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại hỗ trợ tốt trong quá trình thực hiện thủ thuật phá thai và mang lại hiệu quả thành công cao, giảm thiểu tối đa các di chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau của nữ giới.

Bệnh viện cung cấp dịch vụ phá thai bằng phương pháp nội khoa và ngoại khoa trong các trường hợp thai nhi bị dị tật, chết lưu thai, mang thai ngoài ý muốn,... được trực tiếp các bác sĩ giỏi tại bệnh viện tiến hành đình chỉ thai nghén. Chính vì vậy, các chị em phụ nữ hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phá thai an toàn tại đây. Tuy nhiên, là một trong những bệnh viện công lập uy tín lớn tại Hà Nội, nên số lượng bệnh nhân đến khám rất đông , các chị em cần sắp xếp thời gian đi khám sớm để tránh tình trạng xếp hàng chờ đợi lâu.

4. Phá thai ở Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

 • Địa chỉ: số 929 đường La Thành, quận Ba Đình, Hà Nội.

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là một trong những địa chỉ phá thai an toàn uy tín ở Hà Nội mà các chị em phụ nữ có thể tham khảo. Là một bệnh viện chuyên sản phụ khoa đạt chuẩn quốc tế tuyến trung ương ở Hà Nội, chuyên tiếp nhận khám chữa các bệnh lý về phụ khoa, sinh sản và chăm sóc sức khỏe sinh sản,... Bệnh có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tiến hành đình chỉ thai nghén an toàn.

Đồng thời bệnh viện cung cấp dịch vụ phá thai an toàn, tùy thuộc vào kích thước và độ tuổi thai nhi cũng như tình trạng sức khỏe của người mẹ các bác sĩ chuyên khoa chỉ định các biện pháp phá thai phù hợp khác nhau. Tuy nhiên, lượng bệnh nhân đến thăm khám sức khỏe hay sức khỏe sinh sản tại bệnh viện đổ về rất đông, vậy để giúp tiến hành bỏ thai diễn ra nhanh chóng chị em cần lưu ý nên đến khám sớm để làm thủ tục và tránh thời gian chờ đợi lâu.

5. Phòng khám đa khoa Thái Hà địa chỉ phá thai an toàn ở Hà nội

 • Địa chỉ: số 11 Thái Hà, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

Nếu bạn lỡ mang thai ngoài ý muốn, hoặc gặp một số vấn đề buộc phải bỏ thai nhưng lại lo sợ tình trạng quá tải và thủ tục rườm rà ở các bệnh viện công lập, thì hoàn toàn có thể tìm đến phòng khám đa khoa Thái Hà, đây là một trong những địa chỉ tư nhân phá thai an toàn tại Hà Nội nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các chị em phụ nữ.

Phòng khám Thái Hà sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sản phụ khoa có nhiều năm kinh trong công tác thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, và đã tiến hành phá thai thành công cho rất nhiều trường hợp lỡ mang thai ngoài ý muốn, thai chết lưu, thai bị dị tật,... Phòng khám được kiểm duyệt và cấp phép hoạt động cung cấp dịch vụ phá thai từ Sở y tế, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chỉ của một phòng khám uy tín, chất lượng. Tại đây áp dụng các phương pháp phá thai an toàn hiện đại, không gây đau đớn và hạn chế tối đa các tai biến trong quá trình thủ thuật ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của người phụ nữ sau này.

Đồng thời phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế kỹ thuật máy móc hiện đại , tiên tiến nhằm giúp thai phụ phục hồi sức khỏe nhanh chóng sau thủ thuật. Bên cạnh đó, chi phí phá thai hợp lý, công khai thời gian hoạt động theo đúng tiêu chuẩn từ 8h00  - 20h00 các ngày trong tuần, tất cả các ngày lễ tết giúp chị em chủ động lựa chọn khung giờ thăm khám phù hợp. Từ đó, trở thành một trong những địa chỉ tư nhân phá thai an toàn uy tín tại Hà Nội.

Phòng khám đa khoa Thái Hà địa chỉ phá thai an toàn ở Hà nội

6. Bệnh viện Thanh Nhàn địa chỉ phá thai ở Hà Nội

 • Địa chỉ: số 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện Thanh Nhàn là một những bệnh viện công lập uy tín ở Hà Nội, chuyên cung cấp các dịch vụ sinh sản, thăm khám phụ khoa và đình chỉ thai nghén an toàn với các trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Là một trong những cơ sở y tế mới được đầu tư cải tạo xây dựng lại với một hệ thống quy mô lớn, tập trung nhiều bác sĩ, đội ngũ bác sĩ, y tá, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Khi đến đây, thai phụ sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện trực tiếp thăm khám và tiến hành phá thai, hạn chế những rủi ro không mong muốn xuống mức thấp nhất.

Đồng thời, bệnh viện chú trọng nâng cấp và đổi mới các kỹ thuật công nghệ máy móc hiện đại, cải tiến mới mang đến cho thai phụ một quy trình phá thai an toàn và hiệu quả. Do đó, nếu không may buộc phải đi đến quyết định bỏ thai, thai phụ có thể lựa chọn bệnh viện Thanh Nhàn, để tiến hành phá thai an toàn.

7. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những bệnh viện công lập không chỉ là nơi tập hợp nhiều lĩnh vực chuyên khoa khác nhau bao gồm cả lĩnh vực sản phụ khoa, mà còn là nơi chuyên đào tạo và nghiên cứu về lĩnh vực y học nước nhà. Bệnh viện với đội ngũ giáo sư, tiến sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám và tiến hành thủ thuật phá thai. Bệnh viện trở thành một trong những địa chỉ phá thai uy tín ở Hà Nội được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng.

Việc phá thai tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, đồng thời với sự hỗ trợ từ các thiết bị kỹ thuật y tế hiện đại, được khử trùng tuyệt đối, từ đó giúp cho công tác thăm khám và thực hiện phá thai an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, bác sĩ tại bệnh viện chỉ nhận thăm khám vào buổi sáng các ngày trong tuần, nên các chị em cần lưu ý đi khám sớm khi có nhu cầu.

8. Bệnh viện Quân đội trung ương 108

 • Địa chỉ: số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện Quân đội trung ương 108 là một đơn vị y tế thuộc hạng đặc biệt của cả nước với hệ thống quy mô lớn, đạt chuẩn quốc tế. Khoa phụ sản - Bệnh viện 108 tiếp nhận điều trị các bệnh lý phụ khoa và cung cấp dịch vụ phá thai an toàn, trở thành một trong những địa chỉ uy tín về chuyên khoa phụ sản.

Bệnh viện không chỉ có đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng tay nghề thành thạo tiếp nhận thăm khám và thực hiện đình chỉ thai kỳ sớm an toàn. Tại đây còn nhận được nhiều đánh giá cao về chất lượng y tế, cơ sở vật chất, cùng với hệ thống trang thiết bị kỹ thuật y tế chuyên dụng hiện đại, với quy trình thực hiện phá thai khoa học, đạt chuẩn phục vụ tối đa trong công tác kiểm tra về độ tuổi, vị trí thai nhi và tình trạng sức khỏe thai phụ, từ đó đưa ra phương pháp phá thai an toàn và thành công.

9. Bệnh viện Bưu điện Hà Nội

 • Địa chỉ: số 49, Phố Trần Điền, Hoàng Mai, Hà Nội.

Khoa Sản - Bệnh viện Bưu điện Hà Nội đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy chuyên tiếp nhận hỗ trợ sinh sản khám chữa bệnh phụ khoa và cung cấp dịch vụ phá thai an toàn, được đông đảo các chị em trong và ngoại tỉnh tìm đến. Bệnh viện không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và tiến hành thực hiện thủ thuật phá thai.

Tại đây, còn chú trọng đầu tư mạnh mẽ về hệ thống trang thiết bị máy móc y tê hiện đại mới giúp hỗ trợ tối đa cho nhiều ca phá thai an toàn thành công. Từ đó, khoa Sản tại bệnh viện Bưu điện trở thành địa chỉ đáng tin cậy trả lời cho thắc mắc phá thai an toàn ở đâu tại Hà Nội hiện nay. Tuy nhiên để hạn chế tình trạng phải chờ đợi lâu, chị em có nhu cầu phá thai tại bệnh viện nên lựa chọn khám dịch vụ hoặc đăng ký khám trước và đi khám sớm.

10. Bệnh viện Việt Đức địa chỉ phá thai uy tín ở Hà Nội

 • Địa chỉ:  số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bệnh viện Việt Đức là một bệnh viện tuyến trung ương đầu ngành ngoại khoa ở khu vực miền Bắc. Bên cạnh đó, bệnh viện trở thành một trong những địa chỉ chuyên khoa sản phụ, cung cấp dịch vụ phá thai uy tín và an toàn, được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Nơi đây sở hữu các chuyên gia ưu tú đầu ngành trong lĩnh vực Sản phụ khoa, có trình độ kỹ năng chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh phụ khoa và tiến hành phá thai an toàn.

Hiện nay, bệnh viện đang tiến hành thực hiện phá thai an toàn  bằng các phương pháp p hiện đại, tân tiến, đảm bảo mang lại kết quả thành công cao, hạn chế tối đa tình trạng đau đớn và an toàn dành cho thai phụ. Tuy nhiên, là một bệnh viện lớn tại Hà Nội nên số lượng bệnh nhân đổ về thăm khám hàng ngày rất đông, không thể tránh khỏi tình trạng xếp hàng chờ đợi đến thăm khám, các chị em đến phá thai tại đây cần đến khám sớm.

11. Bệnh viện E Hà Nội

 • Địa chỉ: số 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu giấy, Hà Nội.

Chuyên khoa sản tại bệnh viện E Hà Nội cũng là cơ sở y tế chuyên cung cấp dịch vụ phá thai an toàn tại Hà Nội. Bệnh viện hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa và thực hiện phá thai bằng các phương pháp tiên tiến, hiện đại. Tại đây có quy trình thăm khám và thực hiện phá thai khoa học, hỗ trợ theo dõi tình trạng sức khỏe từ nội trú đến ngoại trú nhằm mang lại những lợi ích thuận lợi nhất dành cho thai phụ sau khi thực hiện thủ thuật phá thai.

Bên cạnh đó, bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sản phụ khoa giỏi, kinh nghiệm nhiều năm, được đào tạo theo quy trình bài bản trực tiếp tiến hành phá thai. Tuy nhiên, người bệnh cần lưu ý khi đến thực hiện phá thai tại bệnh viện E Hà Nội được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng thì chị em cần phải đến khám sớm. Bởi vị trí địa lý tại bệnh viện E nằm trên con đường khá hẹp, thường xuyên rơi vào tình trạng tắc nghẽn vào các khung giờ cao điểm hàng ngày.

Hy vọng qua những thông tin chia sẻ trên đây, sẽ giúp các chị em phụ nữ giải đáp được băn khoăn về địa chỉ phá thai ở đâu tốt cùng với danh sách địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay có thể giúp chị em tìm được địa chỉ phá thai an toàn phù hợp hiệu quả khi cần. Nếu bạn vẫn còn bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào cần được giải đáp, hoàn toàn có thể liên hệ qua đường dây nóng 0395456294. để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn một cách chi tiết nhất từ các bác sĩ, chuyên gia chăm sóc sức khỏe hoàn toàn miễn phí.

Phá thai ở đâu tốt 11 địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay
Đánh giá: 9.5 / 10 ( 36 lượt đánh giá )

Nếu thông tin hữu ích hãy Like hoặc Chia sẻ đến mọi người:

Cập nhật lần cuối: 06-07-2023