Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền, ở đâu tốt

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là thủ thuật ngoại khoa can thiệp trực tiếp vào vùng bị tổn thương và nhanh chóng điều trị bệnh ở cổ tử cung. Thế nhưng chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền? hay Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt? là những thắc mắc của nhiều phụ nữ về thủ thuật này. Trong bài viết dưới đây, các chuyên gia chuyên khoa tại Phòng khám Hưng Thịnh sẽ giải đáp tường tận mọi thắc mắc của bạn đọc.

Chị L.28 tuổi, ở Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết:

Tôi xuất hiện các triệu chứng khí hư ra nhiều, có mùi hôi. Tới khám tại phòng khám gần nhà, tôi được bác sĩ chẩn đoán bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, và kê thuốc dùng, nhưng không mang lại hiệu quả. Lần tái khám sau, bác sĩ tư vấn nếu muốn điều trị dứt điểm thì nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung. Vì tôi mới lập gia đình,  nên tôi muốn hỏi đốt viêm lộ tuyến có ảnh hưởng tới việc mang thai không? giá hết bao nhiêu tiền và đốt ở đâu tốt?

Bác sĩ chuyên khoa giải đáp: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chúng tôi. Thắc mắc của bạn cũng là vấn đề chung được nhiều phụ nữ quan tâm, chúng tôi xin trả lời như sau.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền, ở đâu tốt

Đốt viêm lộ tuyến có ảnh hưởng tới khả năng mang thai không?

Lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng tổn thương lành tính vùng cổ tử cung, do các tế bào tuyến bị viêm nhiễm và xâm lấn mặt ngoài nội mạc tử cung của nữ giới. Viêm lộ tuyến cổ tử cung gây ra các viêm nhiễm ở  bộ phận sinh dục, gây ảnh hưởng tới quá trình thụ thai đây là một trong những nguy cơ gây ung thư cổ tử cung ở phụ nữ. 

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cần phải được điều trị dứt điểm, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thụ thai. Bạn nên đến cơ sở y tế uy tín, các bác sĩ chuyên môn có nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp khám và lựa chọn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả.

Trở lại với câu hỏi, các bác sĩ chuyên khoa khẳng định rằng: Phụ nữ chưa sinh hoàn toàn có thể điều trị bằng thủ thuật đốt viêm lộ tuyến, nhưng cần phải đảm bảo quy trình an toàn, đòi hỏi thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm tốt để không ảnh hưởng đến các cơ quan sinh sản và khả năng mang thai của nữ giới.

Nếu không tiến hành điều trị đốt lộ tuyến thì khả năng mang thai thấp. Bởi viêm lộ tuyến làm tăng tiết dịch nhầy ở vùng cổ tử cung gây cản trở tinh trùng gặp trứng, khiến khả năng thụ thai không thành công. Hơn nữa, những tác động của viêm lộ tuyến tới tử cung, có thể gây nên hiện tượng sinh non, mang thai ngoài tử cung, thai yếu,….

Bởi vậy phụ nữ khi bị bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám và được bác sĩ tư vấn phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung tùy vào tình trạng của bệnh. 

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền? Cũng là một trong những vấn đề quan trọng khiến bệnh nhân quân tâm. Theo các bác sĩ chuyên môn các chi phí thực hiện phương pháp điều trị này không thể đưa ra được một con số cụ thể, dù tại mỗi cơ sở y tế đều có bảng giá và các chi phí riêng. Bởi điều này còn phụ thuộc trên các yếu tố với từng tình trạng bệnh, cụ thể:

Chi phí thăm khám chẩn đoán lâm sàng ban đầu

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung mất bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chi phí khám xét nghiệm ban đầu từ bác sĩ. Trước khi được điều trị, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra lâm sàng và thực hiện các xét nghiệm cần thiết, từ có thể xác định được chính xác tình trạng bệnh và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả.

Tình trạng bệnh lý ảnh hưởng đến chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

Căn cứ vào tình trạng bệnh, mà chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng sẽ khác nhau. Đối với trường hợp viêm lộ tuyến đang ở tình trạng nhẹ, viêm nhiễm một vùng nhỏ, tổn thương ít thì quá trình điều trị sẽ đơn giản, thời gian ngắn nên chi phí sẽ thấp hơn so với trương hợp viêm lộ tuyến chuyển biến nặng. Ngược lại, với trường hợp viêm nhiễm đã lan rộng, viêm hết vùng lộ tuyến sang cổ tử cung, gây tổn thương các bộ phận bên trong thì lúc này, quá trình điều trị sẽ trở nên khó khăn hơn và thời gian điều trị cũng lâu hơn. Do vậy, mà chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung càng tốn kém hơn.

Bởi vậy, nữ giới cần thăm khám phụ khoa thường xuyên, đúng định kỳ 6 tháng/lần không chỉ giúp phát hiện sớm các bệnh lý bất thường của cơ thể còn tiết kiệm chi phí điều trị bệnh, hơn nữa nhằm kiểm soát được tình trạng sức khỏe của bản thân.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào phương pháp đốt

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung còn phụ thuộc vào phương pháp điều trị. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung, theo từng cơ sở y tế cũng như tiêu chí của bệnh nhân sẽ áp dụng dụng các kỹ thuật đốt viêm lộ tuyến khác nhau.

Các phương pháp đốt viêm lộ tuyến phổ biến như:

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp đốt laser

Thực hiện đốt laser trực tiếp vào tế bào viêm nhiễm nhằm diệt các tuyến lấn ra mặt ngoài cổ tử cung, đồng thời tạo điều kiện cho các biểu mô phục hồi, làm giảm nguy cơ gây viêm nhiễm phụ khoa sau này ở nữ giới. Tuy nhiên, khi đốt laser diệt tuyến cổ tử cung, nếu đốt quá sâu, cổ tử cung sẽ để lại  sẹo xơ cứng, sẹo ở cổ tử cung, làm ùn đọng máu kinh, gây đau đớn trong thời kỳ kinh nguyệt và có thể cản trở quá trình thụ thai sau này.

Điều trị đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng điện

Bác sĩ chuyên môn sẽ sử dụng dòng điện ở tần số cao nhằm tiêu diệt các tuyến gây tổn thương ở bề mặt cổ tử cung. Mặc dù phương pháp đốt điện điều trị viêm lộ tuyến có hiệu quả nhanh chóng, giúp ngăn ngừa tái phát. Tuy nhiên, phương pháp đốt lộ tuyến hiện nay đang tồn tại nhiều nhược điểm: cũng như phương pháp đốt laser nếu đốt quá sâu sẽ để lại sẹo ở cổ tử cung và sẹo xơ cứng gây cản trở quá trình thụ thai sau này. Hơn nữa, phương pháp này này ảnh hưởng đến việc xâm nhập sâu vào bên trong đường sinh sản, thâm chí nặng hơn nó có thể gây rách cổ tử cung.

Vì là một phương pháp truyền thống nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng điện có chi phí khá thấp.

Đốt viêm lộ tuyến bằng phương pháp áp lạnh

Với phương pháp áp lạnh, bác sĩ sẽ sử dụng một dụng cụ y tế để dẫn khí nitơ ở nhiệt độ thấp nhằm đông cứng các tế bào gây bệnh, phục hồi vùng bị tổn thương ở cổ tử cung. Phương pháp này diễn ra nhanh chóng trong khoảng 1 - 2 phút, được áp dụng đúng kỹ thuật sẽ không gây đau đớn cho người bệnh. Tuy vậy, phương pháp áp lạnh lại có chi phí khá cao, tốn kém, hơn nữa hiệu quả điều trị bệnh lại mất thời gian khoảng 2 tuần mới đưa ra kết quả tốt.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng kỹ thuật dao LEEP

Bởi tồn tại nhiều nhược điểm mà hiện nay các phương pháp chữa viêm lộ tuyến truyền thống như đốt laser, đốt điện không được áp dụng phổ biến. Sự xuất hiện kỹ thuật dao LEEP là một bước đột phá của nền y tế trong việc điều trị các bệnh về phụ khoa nói chung và bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riêng.  Khắc phục hoàn toàn mọi nhược điểm của các phương pháp truyền thống mà đảm bảo tỷ lệ thụ thai sau khi điều trị bệnh cao.

Kỹ thuật dao LEEP sử dụng dòng điện cao tần tác động trực tiếp các tế bào gây bệnh, loại bỏ hoàn toàn vùng viêm nhiễm lộ tuyến. Phương pháp này đảm bảo độ chính xác và an toàn tuyệt đối, không gây ảnh hưởng tới các vùng lân cận, không để lại sẹo xấu, hơn nữa không gây ảnh hưởng tới khả năng thụ thai sau này.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cơ sở y tế

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung còn phụ thuộc vào địa chỉ y tế mà bạn điều trị. Ở mỗi cơ sở y tế đều có chi phí, bảng giá điều trị khác nhau. Nếu bạn lựa chọn những địa chỉ có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, cùng với thiết bị y tế hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt hơn, quá trình điều trị bệnh đạt hiệu quả  nhanh chóng thì chi phí khám chữa sẽ ở mức cao hơn. 

Ngược lại, khi lựa chọn một phòng khám chất lượng kém, bác sĩ yếu kinh nghiệm,... không chỉ làm mất thời gian và tiền bạc khám lại nhiều lần mà còn ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe và khả năng sinh sản sau này. Do đó, trước khi quyết định cơ sở y khoa để thăm khám thì phụ nữ nên lưu ý có sự tìm hiểu kỹ để tránh xảy ra rủi ro không mong muốn.

Mặc dù, với câu hỏi Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền không thể có một con số nhất định. Tuy nhiên, để giảm bớt gánh nặng về chi phí, nữ giới cần tìm hiểu, phòng tránh và khi thấy xuất hiện các triệu chứng nhẹ cần đến các cơ sở uy tín chữa trị ngay.

Đốt viêm lộ tuyến ở đâu tốt?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế điều trị viêm lộ tuyến, tuy nhiên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt và hiệu quả thì nữ giới cần phải tìm phòng khám đáp ứng đủ các tiêu chí như cần đảm bảo phòng khám được cấp phép hoạt động của Sở y tế, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại nhằm nâng cao hiệu quả điều trị và chẩn đoán bệnh chính xác tuyệt đối. Từ đó, có thể giúp người bệnh sáng suốt lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng.

Hiện nay Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh không chỉ đáp ứng đủ các tiêu chí cần thiết trên mà còn là một trong địa chỉ đốt viêm lộ tuyến uy tín được nhiều người bệnh tìm đến.

Phòng khám Hưng Thịnh đảm bảo về mặt cơ sở pháp lý đầy đủ mọi giấy phép, thủ tục hoạt động khám chữa bệnh theo đúng quy định của Nhà nước. Hơn nữa để đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa của người bệnh, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã không ngừng nỗ lực cải tiến, đầu tư hệ thống cơ sở vật chất khang trang, có đầy đủ mọi tiện nghi. Mọi máy móc, trang  thiết bị của phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước có nên y khoa phát triển, đồng thời được giám sát trực tiếp từ Sở Y tế và thanh tra đúng định kỳ đảm bảo tính chính xác và độ an toàn cao trước khi đưa vào hoạt động chính thức.

Ngoài ra, Phòng khám Hưng Thịnh còn được đánh giá cao bởi chất lượng và dịch vụ y tế vô cùng tốt.

  • Thủ tục thăm khám và điều trị bệnh nhanh chóng, được đội ngũ nhân viên vô cùng thân thiện, hướng dẫn nhiệt tình.
  • Áp dụng phương pháp điều trị bệnh hiện đại nhằm điều trị tận gốc bệnh, luôn đi đầu theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Chi phí điều trị được niêm yết rõ ràng, minh bạch theo đúng quy định của Nhà nước
  • Phòng khám bảo mật tuyệt đối mọi thông tin điều trị bệnh của bệnh nhân khi tới đây.

Địa chỉ phòng khám: Số 380 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội.

Mong rằng từ những thông tin trên đây có thể giúp nữ giới giải đáp được thắc mắc chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung, bạn đọc hãy liên hệ ngay tới số hotline … để các chuyên gia của chúng tôi tư vấn và giải đáp cụ thể miễn phí.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền, ở đâu tốt
Đánh giá: 9.2 / 10 ( 27 lượt đánh giá )

Nếu thông tin hữu ích hãy Like hoặc Chia sẻ đến mọi người:

Cập nhật lần cuối: 29-06-2021