Top 10 địa chỉ phòng khám nam khoa ở đâu uy tín tốt nhất Hà Nội

Thăm khám nam khoa là việc làm cần thiết được các chuyên gia khuyến cáo nên thực hiện định kỳ 3 đến 6 tháng một lần để giúp nam giới đảm bảo nền tảng cơ thể tốt nhất cho hoạt động tình dục và khả năng sinh sản. Nên đi khám nam khoa ở đâu? địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín ở Hà Nội tốt nhất là cơ sở nào, hãy cùng chuyên gia Hungthinhclinic giải đáp ngay những thắc mắc trong nội dung bài viết dưới đây.

Tiêu chí đánh giá các địa chỉ phòng khám nam khoa tại Hà Nội

Đội ngũ bác sĩ:10⭐ Trình độ chuyên môn
Phác đồ điều trị10⭐ Tân tiến hiện đại
Cơ sở hạ tầng:10⭐ Sạch sẽ thoáng mát
Tư vấn online:10⭐ Nhiệt tình tư vấn
Mức độ hài lòng:10⭐ Đánh giá tích cực

Nên khám nam khoa ở đâu tốt nhất Hà Nội, bệnh viện nào chữa bệnh nam khoa tốt nhất hay các phòng khám nam khoa nào tốt nhất ở Hà Nội là thắc mắc của rất nhiều nam giới khi lựa chọn các địa chỉ khám nam khoa ở Hà Nội. Việc lựa chọn địa chỉ phòng khám nam khoa tại Hà Nội không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả, độ chính xác và an toàn của việc khám chữa bệnh nam khoa mà còn có sự quyết định không nhỏ đến chi phí khám nam khoa. Tuy nhiên dù bạn lựa chọn phòng khám nam khoa Hà Nội uy tín hay các bệnh viện chữa bệnh nam khoa thì vẫn cần đáp ứng đủ những điều kiện, tiêu chí sau đây:

Đã được kiểm định năng lực khám chữa bệnh nam khoa

Dù lựa chọn các phòng khám nam khoa tư nhân hay các bệnh viện khám bệnh nam khoa ở Hà Nội bạn vẫn cần đảm bảo những cơ sở này đã được Sở Y tế hoặc Bộ Y tế kiểm tra, đánh giá đủ năng lực chuyên môn, các điều kiện vật chất, hạ tầng cho việc khám chữa bệnh nam khoa. 

Cần khám phụ khoa nam với các bác sĩ nam khoa giỏi, có chuyên môn tốt

Điều trị nam khoa ở đâu tốt nhất, bạn cần quan tâm đến bác sĩ thăm khám và điều trị là những ai, có chuyên môn ra sao, đã có nhiều năm kinh nghiệm hay chưa. Việc khám chữa bệnh nam khoa có tác động trực tiếp đến khả năng tình dục của nam giới và khả năng sinh sản của nam giới. Vì vậy mà bạn cần lựa chọn kỹ các địa chỉ khám nam khoa uy tín ở Hà Nội có đội ngũ bác sĩ, cố vấn có chuyên môn tốt, dày dặn kinh nghiệm. 

Tiêu chí đánh giá các địa chỉ phòng khám nam khoa tại Hà Nội

Phòng khám nam khoa tại Hà Nội có điều kiện vật chất, hạ tầng tốt

Nếu lựa chọn các phòng khám nam khoa tại Hà Nội bạn cũng cần chú ý đến điều kiện cơ sở vật chất, hạ tầng của các cơ sở. Cơ sở khám nam khoa uy tín ở đâu tốt phải là địa chỉ luôn có sự cải thiện về cơ sở hạ tầng đảm bảo đáp ứng theo quy định của Bộ Y tế. Cơ sở hạ tầng khang trang, sạch sẽ cùng với sự đầu tư nhiều thiết bị y tế hiện đại giúp cho quá trình thăm khám nhanh chóng, chính xác và người bệnh cảm giác thoải mái hơn. 

Phương pháp chữa các bệnh nam khoa hiệu quả

Dù lựa chọn phòng khám nam khoa ở đâu tốt, khám nam khoa ở bệnh viện nào tốt thì mục đích cuối cùng vẫn là hiệu quả điều trị. Do vậy khi lựa chọn các địa chỉ khám nam khoa ở Hà Nội bạn nên tham khảo thông tin về các phương pháp chữa bệnh của phòng khám có hiện đại không, hiệu quả có tốt không, thời gian phục hồi như thế nào. 

Chi phí khám nam khoa không quá thấp

Một trong những tiêu chí để lựa chọn chữa nam khoa ở đâu tốt đó là chi phí khám nam khoa. Chữa bệnh nam khoa ở Hà Nội bạn nên lựa chọn những địa chỉ khám nam khoa có chi phí không quá thấp, không quá cao mà ở mức độ phù hợp để đảm bảo an toàn và không gây áp lực về kinh tế với người bệnh.

Được người bệnh đánh giá chất lượng dịch vụ tốt

Khám nam khoa ở bệnh viện nào tốt, phòng khám nam khoa tốt nhất Hà Nội bạn cũng có thể lựa chọn những cơ sở khám nam khoa dựa theo tiêu chí chất lượng dịch vụ. Chất lượng dịch vụ tốt thì chi phí khám sẽ cao hơn nhưng sẽ giúp người bệnh thoải mái, dễ chịu hơn khi đi khám bệnh đặc biệt là với vấn đề tế nhị như bệnh nam khoa, bệnh xã hội ở nam giới. 

Một địa chỉ phòng khám nam khoa hay bệnh viện nam khoa uy tín tốt nhất là phải là địa chỉ phù hợp nhất với nhu cầu về chất lượng dịch vụ thăm khám và điều kiện kinh tế của mỗi người bệnh. Chữa bệnh nam khoa ở đâu tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu ngay các địa chỉ khám nam khoa tại Hà Nội trong phần mục dưới đây. 

10 Địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín và tốt nhất ở Hà Nội

Để giúp cánh mày râu dễ dàng hơn trong việc lựa chọn khám bệnh nam khoa ở đâu an toàn, uy tín trong phần mục này chúng tôi xin gửi đến cánh mày râu danh sách 10 cơ sở khám nam khoa uy tín tại Hà Nội bao gồm 3 địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội và 7 bệnh viện khám nam khoa tốt nhất Hà Nội hiện nay. 

1. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Đăng ký khám chữa nam khoa tại 380 Xã Đàn, Đống Đa. 

Một trong 3 địa chỉ phòng khám nam khoa tại Hà Nội mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cánh mày râu đó là phòng khám nam khoa Hưng Thịnh. Phòng khám này đã được Sở Y tế Hà Nội kiểm tra và đồng ý cấp giấy phép hoạt động thăm khám, điều trị trong các lĩnh vực nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh hôi nách và bệnh hậu môn. Trong đó khám chữa bệnh nam khoa là thế mạnh của phòng khám Hưng Thịnh. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn phòng khám nam khoa ở đâu tốt tại Hà Nội thì hoàn toàn có thể lựa chọn cơ sở này bởi:

Phòng khám có nhiều bác sĩ nam khoa giỏi tại Hà Nội

Để trở thành phòng khám nam khoa uy tín ở Hà Nội như hiện nay phòng khám đã mời về nhiều bác sĩ giỏi, đã có nhiều năm khám chữa bệnh nam khoa tại các bệnh viện lớn. Kinh nghiệm và chuyên môn dày dặn tích lũy nhiều năm của các bác sĩ sẽ giúp cho việc chẩn đoán bệnh diễn ra nhanh chóng và các bác sĩ đưa ra những lời khuyên, tư vấn cách điều trị hiệu quả. 

Không chỉ được đánh giá cao về chuyên môn mà các bác sĩ còn được người bệnh phản hồi tốt về sự tận tâm, nhiệt tình với người bệnh. Thăm khám bệnh viêm nhiễm nam khoa hay bệnh lây qua đường tình dục ở nam giới thường khá nhạy cảm khiến cho cánh mày râu ngại chia sẻ. Chính vì vậy sự thấu hiểu của các bác sĩ sẽ giúp nam giới giảm áp lực tâm lý, thoải mái chia sẻ tất cả các vấn đề đang gặp phải.

Luôn có sự cải tiến về cơ sở vật chất, hạ tầng phòng khám

Khi đi khám nam khoa tại phòng khám nam khoa uy tín Hà Nội như Hưng Thịnh bạn sẽ luôn cảm nhận được sự thoải mái nhờ không gian thăm khám, chờ khám sạch sẽ, thông thoáng. Phòng khám có đầy đủ các phòng khoa từ khám đến xét nghiệm, điều trị và sau điều trị. Mỗi phòng khoa đều được trang bị các thiết bị hiện đại và có sự cải tiến thường niên nhằm đáp ứng các công nghệ, kỹ thuật điều trị mới.

Hiệu quả khám chữa bệnh cao

Hầu hết bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đều đánh giá rất cao hiệu quả điều trị tại đây. Tùy theo từng tình trạng, mức độ bệnh ở mỗi người mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Tại đây đang áp dụng nhiều phương pháp từ nội khoa, phương pháp y học kết hợp, phương pháp ngoại khoa kỹ thuật cao. Có thể kể đến như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, phương pháp chữa bệnh lậu DHA, phương pháp ALA - PDT chữa sùi mào gà nam, phương pháp PLISSIT và kỹ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu chữa xuất tinh sớm, liệu pháp 6 trong 1 chữa liệt dương,...

Phòng khám luôn ưu tiên áp dụng những phương pháp chữa bệnh hiện đại để giúp người bệnh nhanh chóng điều trị khỏi các bệnh lý viêm nhiễm và bệnh lây qua đường tình dục. Cơ sở này hoàn toàn xứng đáng là địa chỉ phòng khám nam khoa tốt ở Hà Nội mà cánh mày râu có thể tin tưởng. 

Chi phí khám nam khoa chỉ 280,000đ

Bảng giá tham khảo hạng mục nam khoa tại Hà Nội

Hạng mụcChi phí (VNĐ)
Khám nam khoa 9 hạng mụcchỉ với 280k
Chữa xuất tinh sớmchỉ từ 3 triệu đồng trở lên
Liệt dươngchỉ từ 3 triệu đồng trở lên
Chi phí cắt bao quy đầuchỉ từ 2,500,000 đồng đến 7,000,000 đồng trở lên
Các xét nghiệm nam khoa khácchỉ 280k đến dưới 1 triệu đồng

Phòng khám Hưng Thịnh là địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội có mức chi phí khám chữa bệnh hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số phái mạnh ở thủ đô. Hiện nay, phòng khám đang triển khai gói khám nam khoa cơ bản cho nam giới 9 hạng mục chỉ 280,000đ. Một số chi phí khám chữa bệnh nam khoa phổ biến tại cơ sở này như sau:

 1. Chi phí chữa xuất tinh sớm chỉ từ 3,000,000đ.

 2. Chi phí cắt bao quy đầu chỉ từ 2,500,000đ trở lên

 3. Chi phí chữa bệnh lậu ở nam giới từ 5,000,000đ trở lên.

 4. Chi phí chữa sùi mào gà nam từ 2,000,000đ.

 5. Chi phí chữa liệt dương cho nam từ 3,000,000đ. 

 • Người bệnh được trải nghiệm dịch vụ tốt

Khi đến phòng khám bệnh nam khoa Hưng Thịnh bạn cũng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt, không cần chờ đợi lâu đặc biệt có thể đăng ký hẹn thời gian thăm khác trước. Phòng khám luôn đảm bảo đầy đủ tiện nghi, có nhân viên hỗ trợ người bệnh trong mọi khâu thăm khám, thủ tục đơn giản. Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng khám nam khoa ngoài giờ uy tín thì cơ sở này cũng là lựa chọn tốt bởi phòng khám làm việc đến 20h mỗi ngày và tất cả các ngày nghỉ lễ, chủ nhật đều tiến hành thăm khám như bình thường. 

Khám chữa bệnh nam khoa ở đâu tốt tại Hà Nội, bạn hãy thử trải nghiệm chất lượng khám chữa bệnh nam khoa tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh nhé. 

2. Bệnh viện khám nam khoa uy tín Việt Đức

Bệnh viện khám nam khoa uy tín Việt Đức

 • Đăng ký khám chữa bệnh nam khoa tại số 16 - 18 Phủ Doãn.

Một trong những bệnh viện nam khoa tốt nhất Hà Nội hiện nay được nhiều nam giới tin tưởng đó là Bệnh viện Việt Đức. Khám phụ khoa nam ở đâu Bệnh viện Việt Đức? Việc thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa được đảm nhận bởi Trung tâm Nam học. Cho đến nay đây vẫn là Trung tâm chuyên chăm sóc sức khỏe tình dục, sinh sản nam giới lớn nhất cả nước với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi đầu ngành cùng với sự đầu tư bài bản, đồng bộ các thiết bị thăm khám. Do vậy, nếu bạn đang phân vân chọn bệnh viện chuyên khám nam khoa thì có thể cân nhắc cơ sở này.

Kinh nghiệm khi bạn lựa chọn cơ sở này thăm khám nam khoa đó là bệnh viện nam khoa Việt Đức rất đông bệnh nhân do vậy việc chờ đợi mất nhiều thời gian là không thể tránh khỏi. Thông thường tại bệnh viện sẽ cần tạm ứng trước một khoản để thăm khám, sau khi tiến hành thăm khám xong bạn có thể quay lại quầy thu ngân để thanh toán nốt phần còn lại hoặc nhận trả lại số dư.

3. Bệnh viện Bạch Mai địa chỉ khám nam khoa Hà Nội

 • Địa chỉ bệnh viện chữa nam khoa: số 78 Giải Phóng, Đống Đa. 

Mặc dù không phải bệnh viện chuyên nam khoa tại Hà Nội tuy nhiên tại Bệnh viện Bạch Mai vẫn có Đơn vị Nam học được thành lập để chuyên thăm khám các bệnh lý về tiết niệu - sinh dục cho nam giới. Do vậy nếu bạn chưa tìm được bệnh viện nam khoa uy tín Hà Nội thì cũng có thể lựa chọn đăng ký khám tại bệnh viện Bạch Mai. Các bác sĩ khám nam khoa tại Bệnh viện Bạch Mai đều là những bác sĩ được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước, có kinh nghiệm lâu năm vì vậy việc thăm khám diễn ra chuẩn xác, an toàn. 

Tuy nhiên nếu bạn chọn khám nam khoa tại đây thì cần lưu ý bệnh viện thăm khám đa khoa rất nhiều bệnh lý vì vậy việc chờ đợi lấy số khám, lấy các kết quả xét nghiệm, siêu âm sẽ mất khá nhiều thời gian. Để tiết kiệm thời gian nam giới có thể khám theo yêu cầu hoặc đến thật sớm. 

4. Nên đi khám nam khoa ở đâu tại Thái Hà

Nên đi khám nam khoa ở đâu tại Thái Hà

 • Khám nam khoa Thái Hà tại số 11 Thái Hà, quận Đống Đa.

Khám nam khoa ở đâu tốt Hà Nội, phòng khám nam khoa Thái Hà là một trong các phòng khám nam khoa uy tín tại Hà Nội mà bạn có thể lựa chọn. Cơ sở này được người bệnh đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả thăm khám, điều trị. Tại phòng khám đa khoa Thái Hà bạn có thể đăng ký khám nam khoa định kỳ, khám chữa bệnh liệt dương, xuất tinh sớm, viêm bàng quang, bệnh lậu, sùi mào gà,... Các bác sĩ sẽ kiểm tra thăm khám lâm sàng và tiến hành các xét nghiệm, siêu âm để đưa ra chẩn đoán chính xác, tư vấn phương pháp điều trị phù hợp cho cánh mày râu sớm trở lại đời sống sinh hoạt bình thường. 

Mặc dù đây là cơ sở phòng khám nam khoa tư nhân nhưng mức chi phí thăm khám, điều trị được đánh giá là không quá cao, chất lượng dịch vụ tốt, các nhân viên y tế tại phòng khám rất thân thiện, nhiệt tình. Nếu bạn vẫn chưa biết nên khám nam khoa Hà Nội ở đâu tốt thì có thể tham khảo cơ sở này. 

5. Bệnh viện 108 địa chỉ chữa bệnh nam khoa ở Hà Nội

 • Đăng ký khám chữa bệnh nam khoa tại số 1 Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng.

Khám bệnh phụ khoa nam ở đâu, khám nam khoa ở bệnh viện nào tốt cánh mày râu tại khu vực xung quanh quận Hai Bà Trưng có thể lựa chọn phòng khám tiết niệu - nam khoa của Bệnh viện 108. Với sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và các thiết bị thăm khám tiên tiến bậc nhất cùng với chuyên môn cao của các bác sĩ nam khoa thì cơ sở này xứng đáng là một trong những bệnh viện nam khoa tốt ở Hà Nội. Ngoài thăm khám cho các cán bộ cấp cao, các cán bộ thuộc bộ quốc phòng thì phòng khám cũng thực hiện khám chữa bệnh cho nhân dân khi có nhu cầu. Do vậy khi nam giới có những biểu hiện như ngứa ngáy, sưng đỏ dương vật, đau nhức dương vật, nổi mụn,... hoặc có những bất thường về thời gian, độ cương cứng khi quan hệ tình dục có thể tới thăm khám tại cơ sở này. 

Nếu lựa chọn Bệnh viện 108 là bệnh viện nam khoa ở Hà Nội để tiến hành thăm khám thì bạn cũng cần chuẩn bị trước tâm lý và thời gian vì bệnh viện rất đông bệnh nhân và tình trạng quá tải vẫn có thể xảy ra. 

6. Phòng khám nam khoa Lê Văn Điển

Khám nam khoa ở đâu Hà Nội, phòng khám nam khoa uy tín của Lê Văn Điển cũng là địa chỉ đáng để bạn lưu tâm. BS Lê Văn Điển đã có nhiều năm công tác tại Bệnh viện 103 với vai trò là bác sĩ nội khoa. Trong phạm vi chuyên môn của mình bác sĩ có thể thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, bệnh xã hội cho nam giới. Theo nhiều người bệnh nhận xét BS Điển có chuyên môn tốt, điều trị bệnh rất hiệu quả, nam giới có thể nhanh chóng trở lại đời sống sinh hoạt bình thường. Không chỉ vậy các nam giới cũng nhận xét rằng nói chuyện với BS Điển cảm giác rất thoải mái, bác sĩ rất tận tình tư vấn vì vậy người bệnh cảm giác yên tâm hơn, gần gũi hơn. 

Nếu bạn vẫn đang đi tìm một phòng khám phụ khoa nam Hà Nội tư nhân uy tín thì có thể lưu tâm đến địa chỉ này. Hiện nay BS Lê Văn Điển đang có lịch thăm khám tại phòng khám Hưng Thịnh 380 Xã Đàn, để đăng ký lịch khám nam khoa bạn có thể liên hệ trước qua hotline của phòng khám.

7. Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

 • Khám nam khoa uy tín tại số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Hai Bà Trưng. 

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là một trong những địa chỉ khám nam khoa tại Hà Nội mà cánh mày râu có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. Bệnh viện không chỉ kế thừa những tinh hoa của y học cổ truyền ứng dụng trong việc điều trị các bệnh lý nam khoa mà còn có sự hỗ trợ của các máy móc, phương pháp chữa bệnh của y học hiện đại. Sự kết hợp này đã mang lại hiệu quả rất tốt cho việc điều trị các bệnh lý nam khoa, giúp nam giới nhanh chóng trở lại hành trình chinh phục bạn đời của mình. Chữa bệnh nam khoa ở đâu tốt bạn cũng có thể lựa chọn cơ sở này nhé.

Quy trình thăm khám nam khoa tại cơ sở này vẫn thông qua khoa khám bệnh hoặc bạn có thể lựa chọn chất lượng dịch vụ tốt hơn ở khoa khám bệnh tự nguyện. Hàng ngày số lượt người đến thăm khám và điều trị tại bệnh viện cũng không nhỏ do vậy để không phải chờ quá lâu bạn nên sắp xếp thời gian đến thật sớm.

8. Khám chữa bệnh nam khoa với BS Đào Thanh Hóa

 • Địa chỉ khám: 380 Xã Đàn, Đống Đa. 

Thay vì việc phải đắn đo mất nhiều thời gian chờ đợi tại các bệnh viện nam khoa Hà Nội thì cánh mày râu có thể lựa chọn các phòng khám đa khoa tư nhân uy tín để việc thăm khám diễn ra nhanh chóng hơn. Một trong các phòng khám nam khoa tại Hà Nội uy tín hiện nay đó là phòng khám BS Đào Thanh Hóa. BS Hóa là bác sĩ ngoại khoa đã từng có nhiều năm đảm nhận vai trò trưởng khoa ngoại của các bệnh viện quốc tế. Với kinh nghiệm, chuyên môn của mìn bác sĩ đã giúp rất nhiều nam giới tìm lại được chính mình, khắc phục hoặc điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý nam khoa, các rối loạn chức năng tình dục của nam giới và vô sinh nam. Khi có các vấn đề bất thường nên đi khám nam khoa ở đâu, bạn có thể lưu tâm đến địa chỉ này.

Nhận lời mời của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, từ năm 2020 bác sĩ Hóa đã chính thức có lịch thăm khám nam khoa tại cơ sở này. Để đăng ký khám nam khoa với bác sĩ Hóa bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline của phòng khám. 

9. Khám nam khoa ở Bệnh viện 103

 • Địa chỉ khám nam khoa: số 261 Phùng Hưng, quận Hà Đông.

Khám nam khoa ở Bệnh viện 103

Khám nam khoa ở bệnh viện nào tốt, Bệnh viện Quân y 103 là địa chỉ khám nam khoa uy tín ở Hà Nội bạn có thể gửi gắm lòng tin. Mặc dù khám chữa bệnh nam khoa không phải là thế mạnh của cơ sở này tuy nhiên khi có các triệu chứng nghi ngờ bị viêm nhiễm nam khoa bạn có thể khám tại cơ sở này. Việc thăm khám được đảm nhận bởi các bác sĩ giỏi, đã được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực nam khoa. Bệnh viện cũng có khuôn viên thăm khám sạch sẽ, hiện đại và khang trang vì vậy mà người bệnh sẽ có cảm giác thoải mái hơn khi đi khám tại đây. Chính bởi lý do này mà khi nhắc đến bệnh viện nam khoa tốt ở Hà Nội thì không thể bỏ qua địa chỉ này. 

Khám nam khoa ở đâu tốt Hà Nội, bạn cũng có thể lưu tâm đến Bệnh viện 103 trong quá trình chọn lựa. Mặc dù bệnh viện 103 ít khi xảy ra tình trạng quá tải nhưng vẫn khá đông đúc, bạn cần chú ý để sắp xếp thời gian khám sao cho phù hợp.

10. Bệnh viện nam khoa và hiếm muộn Hà Nội

 • Địa chỉ khám nam khoa: 431 Tam Trinh, quận Hoàng Mai.

Bệnh viện nam khoa và hiếm muộn Hà Nội là bệnh viện chuyên nam khoa và chữa vô sinh hiếm muộn nam giới khá nổi tiếng ở Hà Nội. Cơ sở này được đánh giá cao bởi có nhiều bác sĩ giỏi có chuyên môn sâu trong lĩnh vực nam khoa vì vậy mà khi có những vấn đề nghi ngờ bị viêm nhiễm bạn có thể đến thăm khám tại bệnh viện này. Cơ sở này là bệnh viện tư nhân, ngoài công lập vì vậy các chi phí khám chữa bệnh sẽ cao hơn các bệnh viện đã nêu ở trên. Lượng bệnh nhân đến thăm khám tại bệnh viện cũng khá đông vì vậy bạn vẫn nên chuẩn bị tâm lý trước khi đi thăm khám. 

Các bác sĩ tại Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội có lịch khám từ 7h30 - 17h các ngày trong tuần, riêng chủ nhật chỉ khám chữa bệnh vào buổi sáng. Khi có những dấu hiệu của rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương, viêm nhiễm bộ phận sinh dục, dài - hẹp bao quy đầu, xuất hiện các u cục,... bạn có thể đến thăm khám tại cơ sở này. 

Việc thăm khám nam khoa cần được tiến hành thường xuyên, định kỳ để các bác sĩ có thể sớm phát hiện những dấu hiệu bất thường. Hoặc bất cứ khi nào có những dấu hiệu bất thường bạn nên đến thăm khám tại các cơ sở khám nam khoa uy tín. Trên đây là gợi ý 10 địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội, hy vọng bạn đã có thể tìm cho mình một địa chỉ phòng khám nam khoa, bệnh viện chữa nam khoa phù hợp. Mọi thắc mắc cần tư vấn về vấn đề nam khoa nam giới có thể liên hệ ngay với các chuyên gia tư vấn qua tổng đài 0366.655.466 để được hỗ trợ giải đáp, tư vấn nhanh chóng, kịp thời. 

Top 10 địa chỉ phòng khám nam khoa ở đâu uy tín tốt nhất Hà Nội
Đánh giá: 9.8 / 10 ( 37 lượt đánh giá )

Nếu thông tin hữu ích hãy Like hoặc Chia sẻ đến mọi người:

Cập nhật lần cuối: 09-02-2023