Cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền ở đâu tốt?

Cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền? Địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu tốt? Là những thắc mắc của rất nhiều nam nữ giới khi mắc phải chứng bệnh e ngại, khó nói này trước khi có nhu cầu chữa trị. Đặc biệt là khi tỷ lệ người mắc bệnh hôi nách ngày càng gia tăng, xuất hiện ở mọi độ tuổi, nhất là đối với nam, nữ khi bắt đầu bước sang giai đoạn dậy thì gây ảnh hưởng đến tâm lý, cuộc sống, thiếu tự tin khi giao tiếp đối với người bệnh. Điều này cũng kéo theo thực trạng xuất hiện rất nhiều cơ sở lớn, nhỏ thực hiện thủ thuật với chi phí cắt tuyến mồ hôi nách hoàn toàn khác nhau. Vậy chi phí cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ về vấn đề này qua bài viết dưới đây để có thể chủ động về mặt tài chính trước khi thực hiện cũng như tìm được địa chỉ cắt tuyến mồ hôi ở đâu tốt.

Bạn T.Lan (22 tuổi, sống tại Hà Nội) chia sẻ:

Chào bác sĩ, em bị mùi hôi nách rất khó chịu, nhất là khi vào mùa hè nóng nực mồ hôi tiết ra nhiều mùi hôi nặng mùi hơn, nên em luôn cảm thấy e ngại và thiếu tự tin khi tiếp xúc với mọi người. Thử qua rất nhiều cách chữa khử mùi tại nhà mà vẫn không ăn thua, qua tìm hiểu nghe nói cắt tuyến mồ hôi có thể loại bỏ dứt điểm mùi hôi nách, vậy không biết chi phí cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền, có đắt không và thực hiện ở đâu tốt? Mong nhận được phản hồi sớm từ chuyên gia. Xin cảm ơn!

Bác sĩ chuyên khoa Trần Thị Thành trả lời:

Bạn T.Lan thân mến! cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến phòng khám Hưng Thịnh chúng tôi, về thắc mắc chi phí cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tìm hiểu cắt tuyến mồ hôi nách là gì?

Cắt tuyến mồ hôi nách là một giải pháp điều trị hôi nách hiệu quả giúp loại bỏ mùi hôi nách dứt điểm được rất nhiều bệnh nhân ưu tiên chọn lựa hiện nay. Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp điều trị hôi nách ngoại khoa nhằm loại bỏ tận gốc các tuyến mồ hôi lớn gây mùi dưới sự can thiệp dụng cụ y tế chuyên dụng an toàn, từ đó làm giảm thiểu tình trạng tăng tiết mồ hôi ở vùng da dưới cánh tay.

Cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền ở đâu tốt?

Đối với phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách mang lại tỷ lệ điều trị thành công cao, khắc phục mùi hôi nhanh chóng, an toàn và có thời gian cực kỳ lâu dài. Những trường hợp dưới đây phù hợp để có thể thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách để loại bỏ dứt điểm mùi hôi gây khó chịu này gồm có:

 • Nam nữ có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, sức khỏe ổn định.
 • Người bị hôi nách trong giai đoạn nặng, bị hôi nách lâu năm đã từng áp dụng nhiều cách chữa nhưng không mang lại hiệu quả.
 • Đối với phụ nữ sau khi sinh 6 tháng sẽ có thể thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách.
 • Trường hợp được bác sĩ chỉ định thực hiện thủ thuật cắt tuyến mồ hôi để chữa hôi nách.

Đối với các trường hợp sau đây không thể thực hiện phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách gồm có:

 • Bệnh nhân hôi nách bị mắc các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, rối loạn máu đông không được thực hiện thủ thuật.
 • Những phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú.
 • Những trường hợp thường xuyên vận động mạnh và hoạt động tay nhiều.

Để đảm bảo thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách an toàn trong và sau khi điều trị, không xảy ra di chứng thì người bệnh cần nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với kỹ năng chuyên môn cao để tiền hành cắt tuyến mồ hôi nách an toàn.

Cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền?

Quay trở lại với thắc mắc của bạn T.Lan về chi phí cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền, đây cũng là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm trước khi thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách. Theo các chuyên gia cho biết, để biết được mức giá cắt tuyến mồ nách hết bao nhiêu còn phải phụ thuộc vào rất nhiều phương diện yếu tố khác nhau. Do đó mà chưa có bất kỳ một cơ sở y tế nào có thể đưa ra được một con số cụ thể để định mức được giá cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền.

Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí cắt bao quy đầu mà người bệnh cần phải chi trả khi thực hiện gồm có:

 1. Chi phí thăm khám sức khỏe tổng quát ban đầu

Thông thường trước khi tiến hành thủ thuật, người bệnh cần phải trải qua quá trình thăm khám sức khỏe tổng quát ban đầu nhằm mục đích nhận định người bệnh có đáp ứng đủ điều kiện để tiến hành thủ thuật cắt tuyến mồ hôi nách hay không. Đây là một trong những bước đầu tiên vô cùng quan trọng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến kết quả điều trị hôi nách của người bệnh có được như mong muốn hay không, cũng như tránh nguy cơ xảy ra những di chứng rủi ro sau điều trị.

Tuy nhiên, chi phí thăm khám sức khỏe tổng quát ban đầu thường có mức giá không cao chỉ ảnh hưởng rất nhỏ đến chi phí cắt tuyến mồ hôi nách nên người bệnh không cần phải quá lo lắng.

 1. Tình trạng hôi nách nặng, nhẹ ảnh hưởng đến chi phí cắt tuyến mồ hôi nách

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiến chính là tình trạng hôi nách của người bệnh ở mức độ nặng hay nhẹ. Bệnh hôi nách là chứng bệnh được chia làm 2 mức độ nặng và nhẹ, do vậy ở mỗi bệnh nhân hôi nách đều ở tình trạng khác nhau:

 • Nếu trường hợp được chẩn đoán bí hôi ở tình trạng nhẹ, mùi hôi cơ thể mới xuất hiện hoặc chỉ bị hôi nách một bên thì sẽ giúp quá trình thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách được diễn ra nhanh chóng, cách thức thực hiện dễ dàng, đơn giản. Do đó mà chi phí cắt tuyến mồ hôi nách sẽ thấp hơn.
 • Mặt khác, nếu người bệnh bị hôi nách ở mức độ nặng, bệnh để kéo dài lâu năm áp dụng nhiều phương pháp mà không hiệu quả, tuyến mồ hôi lớn xâm lấn rộng, khả năng tăng tiết dịch mồ hôi mạnh mẽ thì sẽ thời gian tiến hành thủ thuật điều trị lâu hơn, điều này cũng đồng nghĩa với việc chi phí cắt tuyến mồ hôi cũng sẽ tăng cao hơn.

Chính vì vậy, để có thể giảm thiểu tối đa gánh nặng về mặt tài chính, người bệnh ngay khi nhận thấy vùng nách có mùi hôi gây khó chịu, thiếu tự tin thì cần nên tiến hành thăm khám để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cách khắc phục hiệu quả kịp thời. Tránh tình trạng để mùi hôi nách kéo dài, lâu năm, điều này không chỉ ảnh hưởng đến chi phí cắt tuyến mồ hôi nách mà khả năng điều trị vĩnh viễn bệnh cũng bị ảnh hưởng.

Cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền?

 1. Phương pháp thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách

Phương pháp thực hiện cắt bao quy đầu là một trong những yếu tố quyết định rất lớn đến chi phí cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền. Bởi hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách để chữa hôi nách được áp dụng rất nhiều tại các cơ sở y tế chuyên khoa khác nhau, từ đó chi phí cắt tuyến mồ hôi mà người bệnh cần phải chi trả cũng hoàn toàn khác nhau.

Do nhu cầu của từng người bệnh sẽ lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp, nếu người bệnh lựa chọn phương pháp thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách càng hiện đại thì tỷ lệ điều trị bệnh vĩnh viễn sẽ cao hơn, ít khả năng gặp biến chứng và tái phát bệnh, đồng thời sẽ có chi phí điều trị cao hơn.

Cắt tuyến mồ hôi nách gồm có các phương pháp sau đây:

 • Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Đây là một trong những phương pháp truyền thống được áp dụng cắt tuyến mồ hôi nách dành cho những trường hợp tăng tiết tuyến mồ hôi ra quá nhiều. Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được thực hiện thủ công khi sử dụng dao kéo để loại bỏ tuyến mồ hôi lớn và khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Mặc dù, chi phí phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách khá thấp, nhưng phương pháp này để lại nhiều di chứng cho người bệnh, vết thương lớn gây đau đớn và chảy máu, thậm chí có thể để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.

 • Cắt tuyến mồ hôi nách bằng kỹ thuật laser

Cắt tuyến mồ hôi nách bằng kỹ thuật laser là một phương pháp tiên tiến, phương pháp sử dụng nguồn nhiệt laser tác động trực tiếp vào vùng nách loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi ẩn sâu dưới da hiệu quả nhanh chóng. Mặc dù phương pháp có tác dụng điều trị triệt để bệnh nhanh chóng, hiệu quả chỉ sau một lần điều trị, không để lại sẹo xấu. Nhưng một liệu trình cắt tuyến mồ hôi nách bằng laser lại có thể cần phải thực hiện nhiều lần mùi hôi mới được loại bỏ hoàn toàn. Điều này đồng nghĩa với việc chi phí tốn kém và mất thời gian điều trị hơn. Hơn nữa, người bệnh sẽ có cảm giác đau rát và đỏ trên da sau điều trị do tác dụng từ nguồn nhiệt nóng của tia laser gây nên. 

 • Phẫu thuật nội soi cắt tuyến mồ hôi nách

Phẫu thuật nội soi loại bỏ tuyến mồ hôi nách là một trong những biện pháp cắt tuyến mồ hôi chữa hôi nách triệt để chỉ sau một liệu trình điều trị. Phương pháp có ưu điểm can thiệp sâu vào trong các tuyến mồ hôi gây mùi để loại bỏ hoàn toàn mùi hôi cơ thể khó chịu bằng dụng cụ, thiết bị y khoa chuyên dụng. Chi phí cắt tuyến mồ hôi nội soi tương đối cao, nhưng cắt tuyến mồ hôi nách bằng kỹ thuật nội soi lại thường để lại tác dụng phụ khiến người bệnh dễ gặp phải tình trạng sưng tấy, bầm tím nách sau khi điều trị. Đồng thời, phương pháp không giải quyết được triệt để bệnh có nguy cơ tái phát lại sau khoảng một vài năm điều trị.

 • Cắt tuyến mồ hôi nách  kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại

Cắt tuyến mồ hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để chữa bệnh hôi nách được xem là biện pháp tiểu phẫu tương đối an toàn và hiệu quả. Đây là giải pháp được rất nhiều người bệnh ưu tiên lựa chọn và các chuyên gia khuyến khích sử dụng hiện nay. Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sử dụng các thiết bị y khoa hiện đại 2 chiều với chức năng thực hiện tự động xâm lấn và khâu, từ đó loạn bỏ các tuyến mồ hôi gây mùi ẩn sâu dưới da hiệu quả nhanh chóng. Phương pháp cho ra vết thương xâm lấn nhỏ hạn chế tối đa những tổn thương ở vùng nách, từ đó giảm nguy cơ viêm nhiễm sau thủ thuật.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hạn chế tối đa khả năng mất máu, không gây đau đớn và đảm bảo không để lại sẹo xấu gây mất thẩm mỹ ở vùng dưới cánh tay, thời gian thực hiện trung bình chỉ trong khoảng từ 8 - 10 phút, khả năng phục hồi vết thương diễn ra cũng hoàn toàn nhanh chóng. Từ đó, chi phí cắt tuyến mồ hôi bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cũng rất hợp lý và kết quả sau khi thực hiện thủ thuật mà phương pháp mang lại hoàn toàn đảm bảo xứng đáng với mức chi phí mà người bệnh chi trả.

 1. Địa chỉ tiến hành thủ thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Hiện nay có rất nhiều phòng khám, bệnh viện thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách chữa bệnh hôi nách để đáp ứng nhu cầu chữa trị và chăm sóc sức khỏe của người bệnh. Tại mỗi cơ sở đều có mức phí chi trả cho các bước thăm khám và thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách chữa bệnh hoàn toàn khác nhau. Bởi ở mỗi cơ sở y tế đều có một hệ thống cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ cũng như  phương pháp áp dụng đều có sự tách biệt rõ ràng.

Nếu bạn lựa chọn những địa chỉ có chất lượng dịch vụ kém, phòng khám chui, bác sĩ thiếu kinh nghiệm chuyên môn,...mặc dù có chi phí cắt tuyến mồ hôi nách thấp, nhưng hiệu quả điều trị bệnh lại không cao, thậm chí bệnh không những không khỏi mà còn khiến tiền mất tật mang. Ngược lại, nếu người bệnh chọn cơ sở có chất lượng dịch vụ tốt, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp hiện đại thì sẽ có chi phí cao hơn nhưng nhận lại kết quả như mong đợi.

Mặc dù không thể khẳng định được chi phí cắt tuyến mồ hôi nách hết nhiêu tiền, bởi điều này còn dựa trên nhiều phương diện yếu tố khác nhau cũng như nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên, việc cắt tuyến mồ hôi nách bản chất lại là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, dù bằng phương pháp nào cũng có quy trình thực hiện đơn giản và dễ dàng thực hiện.

Do đó, mà mức chi phí người bệnh cần phải chi trả để chữa trị thường sẽ không quá đắt, cho nên người bệnh không cần phải quá lo lắng hay đặt nặng quá về vấn đề chi phí. Thay vào đó, bạn nên tìm hiểu một cơ sở thực hiện uy tín, chất lượng cũng như đảm bảo an toàn và có chi phí hợp lý.

Cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu tốt?

Nếu bệnh nhân hôi nách vấn chưa biết địa chỉ cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu tốt có chi phí hợp lý, thì hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh tại địa chỉ số 380 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội. Phòng khám được xem là một trong số ít được cơ quan chức năng có thẩm quyền tin tưởng cấp phép hoạt động hợp pháp, cung cấp dịch vụ điều trị hôi nách và được kiểm duyệt chất lượng về phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách an toàn, hiệu quả.

Phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh trong suốt thời gian hoạt động cho đến nay đã giúp cho rất nhiều người giải thoát triệt để khỏi mùi hôi cơ thể một cách nhanh chóng hiệu quả với mức chi phí hợp lý. Là một phòng khám đa khoa tư nhân, thế những phòng khám đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám chữa bệnh uy tín, chất lượng. Cụ thể:

 • Phòng khám được thiết kế xây dựng theo quy mô lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống các phòng chức năng hoàn toàn riêng biệt.
 • Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ưu tú đầu nhành với kỹ năng chuyên môn cao, trình độ chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh hôi nách.
 • Cơ sở vật chất khang trang với hệ thống trang thiết bị, kỹ thuật máy móc y khoa được trang theo các công nghệ hiện đại mới đồng bộ hoàn toàn, hỗ trợ trong quá trình khám chữa bệnh phát huy hiệu quả cao nhất.
 • Xây dựng một quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, đạt chuẩn y khoa mang lại hiệu quả nhanh chính xác, giúp người bệnh giảm thiểu tối đa thời gian khám chữa bệnh.
 • Liên tục cập nhật và ứng dụng các phương pháp cắt tuyến mồ hôi hiện đại, hiệu quả giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh khó nói này, hạn chế tối đa khả năng tái phát bệnh trở lại.
 • Mọi chi phí cắt tuyến mồ hôi và thăm khám ban đầu hoàn toàn được niêm công khai minh bạch, rõ ràng đến người bệnh trước khi tiến hành điều trị
 • Phòng khám có thời gian làm việc linh hoạt, tiện lợi từ 8h00 - 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ tết, giúp người bệnh hoàn toàn có thể chủ động về mặt thời gian với công việc khi có nhu cầu khám chữa bệnh ngoài giờ.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, có thể giúp bạn T.Lan cũng như bạn đọc dễ dàng giải đáp được thắc mắc cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền ở đâu tốt. Từ đó có thể chủ động chuẩn bị và cân đối về kinh tế trước khi có nhu cầu cắt tuyến mồ hôi, đồng thời có thể cân nhắc lựa chọn được phương pháp cắt tuyến mồ hôi cũng như địa chỉ uy tín để thực hiện khi có nhu cầu. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0395456294 để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia uy tín.

Cắt tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền ở đâu tốt?
Đánh giá: 9.8 / 10 ( 59 lượt đánh giá )

Nếu thông tin hữu ích hãy Like hoặc Chia sẻ đến mọi người:

Cập nhật lần cuối: 09-06-2021