Cách nhận biết cô bé khít qua các dấu hiệu, cách cải thiện

Cách nhận biết cô bé khít là chủ đề được không chỉ cánh mày râu mà rất nhiều chị em cũng đặc biệt quan tâm. Nếu như việc bị giãn rộng cô bé là một trong những nguyên nhân khiến phái đẹp trở nên kém hấp dẫn, cuộc yêu của cả hai khó đạt đỉnh khoái cảm thì cô bé quá khít cũng khiến chị em phải trải qua cảm giác đau đớn, khá khó chịu trong những cuộc ân ái. Làm thế nào để nhận biết cô bé khít hay không và cách xử lý ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ chủ đề này trong bài viết dưới đây.

Cách nhận biết cô bé khít

Hình dạng, kích thước hay độ khít âm đạo ở mỗi người phụ nữ là khác nhau vì vậy khi áp dụng một trong những cách nhận biết cô bé khít dưới đây chị em cần lưu ý chỉ so sánh độ chật, độ khít của cô bé với trạng thái bình thường trước kia của chính mình mà thôi.

Một số cách nhận biết cô bé khít mà bạn có thể áp dụng bao gồm:

Cách nhận biết cô bé khít qua các dấu hiệu, cách cải thiện

Cách nhận biết cô bé khít trong lần quan hệ đầu tiên

Để nhận biết cô bé khít bạn có thể quan sát ngay trong lần quan hệ đầu tiên của mình. Nếu âm đạo khít thì trong lần đầu tiên làm chuyện ấy chị em có cảm giác đau đớn ở vùng kín, cơn đau kéo dài sau đó một vài giờ hoặc thậm chí kéo dài một vài ngày. Cảm giác đau đớn, khó chịu là phản ứng bình thường bởi cơ thể thường có xu hướng co lại khi có vật thể lạ tiếp cận và xâm nhập vào phía trong. Bên cạnh đó trong lần đầu tiên quan hệ các bạn gái thường không có kinh nghiệm điều chỉnh khả năng co bóp của âm đạo và luôn có tâm lý khá lo lắng, căng thẳng vì vậy cảm giác đau là điều bình thường, bạn sẽ quen dần sau một vài lần ân ái.

Tuy nhiên nếu đã quan hệ nhiều lần chị em vẫn có cảm giác đau đớn trong và sau khi quan hệ thì đây là dấu hiệu cô bé bị quá khít. Nếu không có sự điều chỉnh kịp thời sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến đời sống tình tình dục của bạn và bạn đời bởi đây là nỗi sợ với nhiều chị em khiến bạn giảm bớt ham muốn tình dục, né tránh chuyện chăn gối.

Kiểm tra độ khít của cô bé bằng tay

Để nhận biết cô bé khít hay không bạn có thể đặt ngón tay vào trong âm đạo để kiểm tra. Qua bài kiểm tra này cũng sẽ giúp bạn nhận biết được khả năng đàn hồi và siết chặt của vùng kín. Bạn chỉ cần đặt ngón tay trỏ vào trong âm đạo sâu khoảng 1 đốt ngón tay và để môi âm hộ, âm đạo giữ ngón trỏ lại bằng các động tác co cơ. Nếu hành động này diễn ra đơn giản, dễ dàng thì chứng tỏ âm đạo vẫn đang giữ được độ khít và độ đàn hồi tốt.

Ngược lại nếu việc giữ lại ngón tay gặp khó khăn thì khả năng cao cô bé của bạn có nguy cơ bị rộng và khả năng đàn hồi kém. Bạn có thể tiếp tục thử bằng cách đưa 2 ngón tay vào trong âm đạo, nếu khi đặt 2 ngón tay nhưng âm đạo chưa có phản ứng co thắt tốt thì âm đạo của bạn đã bắt đầu có hiện tượng bị giãn rộng. Tiếp tục đưa thêm một ngón tay vào, nếu ở tình trạng 3 ngón tay đặt vào âm đạo nhưng phản ứng co thắt để giữ ngón tay lại không tốt thì có thể khẳng định cô bé đã bị giãn khá rộng.

Cách nhận biết cô bé khít bằng tay có độ chính xác khá cao. Sau một thời gian quan hệ bị mất cảm giác đạt cực khoái chưa rõ nguyên nhân, lo lắng do cô bé quá rộng thì chị em có thể áp dụng cách này để kiểm tra nhé.

Nhận biết cô bé khít hay không bằng các dấu hiệu

Làm thế nào để nhận biết cô bé khít hay không, nếu có những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ cô bé của bạn đã bị giãn rộng, không còn se khít:

  • Dễ dàng bị són tiểu: Són tiểu là tình trạng thường gặp ở nữ giới khi âm đạo quá rộng, chị em bị són một chút nước tiểu thấm trên quần lót khi ho, khi cười, hắt xì hoặc khi phải mang vác vật nặng,... Đây là biểu hiện của việc các cơ tại vùng kín đang trở nên yếu đi, hoạt động kém vì vậy khó kiểm soát được hoạt động ngăn chặn dòng nước tiểu. Khi có dấu hiệu này chị em cũng nên lưu tâm để sớm có biện pháp khắc phục tình trạng cô bé không còn se khít.
  • Khó đạt được cực khoái khi giao hợp: Khi cô bé còn se khít thì việc giao hợp thường diễn ra suôn sẻ, bạn và bạn tình dễ dàng đạt được khoái cảm tình dục. Ngược lại, nếu bạn cảm thấy việc lên đỉnh khó hơn thậm chí là mất đi cảm giác đạt được cực khoái thì nhiều khả năng cô bé đang bị rộng. Bạn có thể kiểm chứng điều này bằng cách quan sát biểu hiện của đối tác, khi quan hệ nếu âm đạo của bạn quá rộng anh ấy cũng khó đạt được khoái cảm vì vậy thường có biểu hiện thất vọng, không có hứng thú để cương cứng trở lại.

Ngoài 3 cách nhận biết cô bé khít ở trên thì nhiều chị em còn có cách sử dụng tampon để kiểm tra, bạn cũng có thể tham khảo để kiểm tra độ se khít tại vùng kín. Dù là cô bé quá se khít hay đã có sự giãn rộng đều ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện ân ái vợ chồng, vì vậy cần sớm có biện pháp điều chỉnh để giúp chị em lấy lại tự tin, chuyện chăn gối suôn sẻ, trọn vẹn. Trong phần mục tiếp theo chúng tôi sẽ giúp chị em giải đáp các thắc mắc này.

10+ Cách làm nhỏ vùng kín bằng cách tự nhiên hiệu quả nhất 2022

Làm thế nào để cải thiện tình trạng âm đạo khít chặt hoặc quá rộng?

Sau khi đã áp dụng các cách nhận biết cô bé khít và xác định được tình trạng cô bé đang quá khít, vừa đủ hay giãn rộng chị em cần có biện pháp điều chỉnh kịp thời. Cụ thể:

Phương pháp cải thiện tình trạng âm đạo quá khít

Khi cô bé bị khít chặt chị em có thể cải thiện tình trạng này bằng một số bài tập cơ sàn chậu, điển hình là bài tập Kegel. Các động tác trong bài tập Kegel khá đơn giản, xung quanh việc thắt chặt rồi thả lỏng các cơ sàn chậu, bạn có thể thực hiện tại nhà. Chỉ cần duy trì tập luyện chăm chỉ trong một khoảng thời gian chị em sẽ thấy tình trạng âm đạo quá khít chặt được cải thiện đáng kể. Ngay cả sau khi đã cải thiện thành công tình trạng âm đạo khít chặt chị em vẫn nên duy trì bài tập này để tăng cường sự dẻo dai, nâng cao sức khỏe sinh sản.

Bên cạnh bài tập Kegel thì chị em có thể cân nhắc đến phương pháp mát xa thành âm đạo. Bạn cho từ từ 1 ngón rồi 2 ngón và cuối cùng là 3 ngón tay vào trong âm đạo để cảm nhận được hoạt động co cơ của âm đạo tác động đến ngón tay. Lưu ý cần đặt ngón tay sâu đến hết đốt đầu tiên và bạn cần vệ sinh sạch sẽ, cắt ngón tay để không gây viêm nhiễm hay tổn thương âm đạo. Mọi thao tác cần thực hiện nhẹ nhàng, nếu có cảm giác đau, khó chịu bạn nên rút tay ra để cô bé nghỉ ngơi trong một khoảng thời gian và từ từ thực hiện lại.

Làm thế nào để cải thiện tình trạng âm đạo khít chặt hoặc quá rộng?

Làm gì khi âm đạo quá rộng?

Sau khi thực hiện các cách nhận biết cô bé khít ở trên, bạn cảm giác cô bé quá rộng thì nên thăm khám với các bác sĩ phụ khoa để có hướng điều chỉnh kịp thời bởi việc âm đạo quá giãn rộng còn làm cho chị em có nguy cơ cao bị viêm nhiễm vùng kín. Nếu như tình trạng cô bé quá khít có thể cải thiện bằng các bài tập làm tăng cường độ đàn hồi, giãn âm đạo thì để khắc phục tình trạng âm đạo quá rộng chị em thường phải can thiệp các thẩm mỹ y khoa như thu nhỏ âm đạo. Các bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình lại âm đạo bằng cách nối các cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt lại và cắt bỏ những phần niêm mạc thừa tại âm đạo. Tiểu phẫu thu nhỏ âm đạo chỉ mất khoảng 20 đến 30 phút thực hiện, chị em không cần nằm lại bệnh viện, có thể ra về ngay và chỉ cần một vài ngày nghỉ ngơi là có thể quay lại làm việc bình thường. Đa phần các trường hợp thu nhỏ âm đạo, bác sĩ sẽ thu nhỏ cô bé sao cho phù hợp với kích thước của bạn đời, tăng cường sự tương thích giúp cả hai dễ dàng đạt được khoái cảm.

Làm thế nào để nhận biết cô bé còn khít hay không, hy vọng với những chia sẻ trong bài viết đã giúp chị em có thêm thông tin về các cách nhận biết cô bé khít để có thể tự kiểm tra, xác định được tình trạng của cô bé và có hướng xử lý phù hợp. Mọi câu hỏi, thắc mắc xung quanh vấn đề phụ khoa chị em có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia tư vấn phụ khoa qua tổng đài 0395456294 để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Cách nhận biết cô bé khít qua các dấu hiệu, cách cải thiện
Đánh giá: 8.8 / 10 ( 22 lượt đánh giá )

Nếu thông tin hữu ích hãy Like hoặc Chia sẻ đến mọi người:

Cập nhật lần cuối: 05-04-2022